CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỀN BẮC

Giới thiệu

Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

* Lĩnh vực kinh doanh:

- Tư vấn thiết kế

- Thi công nội thất 

- Cải tạo nội thất

 

 

* Dịch vụ:

- Thiết kế và thi công nội thất Văn phòng

- Thiết kế và thi công nội thất Hội trường

- Thiết kế và thi công nội thất Nhà hàng

- Thiết kế và thi công nội thất Showrooom

- Thiết kế và thi công nội thất Khách sạn

- Thiết kế và thi công nội thất Chung cư

- Thiết kế và thi công nội thất Biệt thự – Nhà dân

- Thiết kế và thi công nội thất Cafe – Bar

* Tầm nhìn:

Nội thất Miền Bắc không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn, tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

* Sứ mệnh:

Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc. Mục tiêu lớn nhất mà Nội thất Miền Bắc hướng tới là kim chỉ nam xuyên suốt hoạt động của Nội thất Miền Bắc là mang lại cho khách hàng môi trường sống và làm việc trong lành, hài hòa và thẩm mỹ.

Các dịch vụ của Nội thất Miền Bắc tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công giải quyết mọi vấn đề về không gian của bạn.

* Xưởng sản xuất:

Ngoài ra Công Ty cổ phần tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc còn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ giường, kính hoa văn trang trí…với nguyên vật liệu, phụ kiện cao cấp được nhập từ các nước Malaysia, Đức, Tây Ban Nha… nên sản phẩm nội thất Nội thất Miền Bắc với mẫu mã bền đẹp nhưng giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.
Khách hàng có thể đặt hàng nội thất thiết kế thi công trọn gói hoặc đặt hàng sản xuất thiết kế theo mẫu, từng món Giường, tủ bàn ghế… Bất kể số lượng công ty sẽ luôn phục vụ khách hàng chu đáo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, số 38, ngõ 111, đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0988 888 725
Email: info@tuvanthietke.net.vn